NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG MIẾNG DÁN TRẮNG RĂNG VIVA WHITE

mieng-dan-trang-rang-viva-white-an-toan-va-hieu-qua2-26022016154701

1. Câu hỏi: Những đốm trắng thỉnh thoảng xuất hiện trên răng của tôi sau khi làm trắng, tôi có cần phải quan tâm không?

–> Không. Những đốm trắng đó chỉ là tạm thời; chúng không gây hại và sẽ biến mất trong vòng 24 giờ.

 

2. Câu hỏi: Tôi có thể nuốt nướt bọt khi đang sử dụng miếng làm trắng răng không?

–> Được. Nuốt nước bọt khi đang sử dụng miếng làm trắng răng là hoàn toàn an toàn. Bạn có thể nhận thấy có phản ứng tạo bọt, điều này là bình thường.

 

3. Câu hỏi: Có thể để miếng làm trắng răng tiếp xúc với nứơu răng của tôi được không?

–> Không, nên giảm thiểu tiếp xúc như vậy để tránh kích thích nướu răng.

 

4. Câu hỏi: Điều gì xảy ra nếu răng tôi bị nhạy cảm hoặc nứơu răng bị kích thích?

–> Răng bị nhạy cảm và/hoặc nứơu răng bị kích thích thường không xảy ra khi bạn đang làm trắng răng. Nếu có điều này là tạm thời và KHÔNG gây hại. Để giảm bớt triệu chứng, bạn có thể dời thời điểm làm trắng răng qua ngày khác một cách hợp lý, cho đến khi bạn sử dụng hết các miếng làm trắng răng. Nếu vấn đề vẫn còn, hãy chấm dứt sử dụng và tham khảo ý kiến nha sĩ của bạn.

 

5. Câu hỏi: Tôi có nên đánh răng trước/ hay sau khi sử dụng miếng làm trắng răng không?

–> Lý tưởng nhất là bạn nên đánh răng trước khi sử dụng miếng làm trắng răng. Tuy nhiên, bạn đừng dùng ngay lập tức sau khi đánh răng vì việc đánh răng có thể gây kích thích nứu răng. Bạn cũng có thể đánh răng sau khi sử dụng miếng làm trắng răng để loại bỏ các dư lượng còn lại của nó.

 

6. Câu hỏi: Miếng làm trắng răng có phù hợp cho tất cả mọi người không?

–> Dù các miếng làm trắng răng không có hại cho cơ thể con người, nhưng lời khuyên là trẻ em dưới 12 tuổi và phụ nữ có thai không nên sử dụng chúng. Những bệnh nhân có răng nhạy cảm với lạnh, nóng hoặc axit, hay những người bị bệnh loét miệng nên tham khảo với nha sĩ kê toa trước khi trải qua thời gian điều trị trắng răng.

Răng màu vàng đáp ứng tốt với tẩy trắng, răng có màu nâu kém đáp ứng và xám màu hoặc răng tím-màu có thể không đáp ứng với gel tẩy trắng răng. Răng màu xanh-xám hay nâu gây ra bởi kháng sinh tetracycline trong thời gian hình thành mầm răng là rất khó khăn để làm trắng và có thể yêu cầu lên đến sáu tháng điều trị tại nhà hay điều trị tại phòng khám nha sỹ để có thể làm sáng thành công.

 

7. Câu hỏi: Liệu các miếng trắng răng có ảnh hưởng gì tới việc điều trị về nha khoa của tôi không?

–> Các miếng làm trắng răng CHỈ làm trắng răng tự nhiên; chúng không ảnh hưởng gì đến mũ, thân răng, ốp răng, cầu, các chỗ trám hoặc răng giả. Không dùng trên răng lỏng lẻo, trám tạm thời hoặc các dụng cụ chỉnh hình răng. Tham khảo ý kiến nha sĩ của bạn nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nha khoa nào.

 

8. Câu hỏi: Khi nào tôi thấy được kết quả?

–> Sau khi sử dụng miếng làm trắng răng 3 ngày bạn sẽ bắt đầu nhận thấy răng bạn trở nên sáng hơn. Hoàn tất quá trình 14 ngày để có kết quả tốt nhất.

 

9. Tôi có nhận được kết quả trắng đồng đều không?
–> Mỗi miếng dán chứa chính xác lượng gel làm trắng hiệu quả. Mỗi miếng dán nên được dán trên răng và nhẹ nhàng ấn vào bề mặt từng răng, kẽ răng , nhằm có được tiếp xúc tối đa với tất cả răng của bạn. Điều này sẽ đảm bảo sự dàn trải đồng đều của gel làm trắng. Đem đến kết quả trắng đồng đều trên tất cả các răng.

10. Kết quả kéo dài trong bao lâu?
–> Điều này phụ thuộc vào thói quen ăn uống , hút thuốc của mỗi cá nhân. Để giữ cho nụ cười trắng sáng của bạn lâu hơn tốt nhất bạn nên tránh hút thuốc và tiêu thụ thực phẩm / thức uống có khả năng gây nhiễm màu trên  răng của bạn, ví dụ như các loại thực phẩm có màu sậm  / rượu vang đỏ / cà phê …Để duy trì nụ cười trắng sáng bạn nên sử dụng một hộp Viva White  Professional Whitening Strips mỗi 6-12 tháng, hoặc sử dụng 1-2 miếng dán mỗi hàng tháng.

11. Miếng dán trắng răng khác với khay tẩy trắng như thế nào?

–> Viva white Strips Whitening Professional chi phí ít hơn, thoải mái hơn vì thiết kế cực mỏng, và cho phép bạn có thể làm trắng răng mọi lúc, mọi nơi. Mỗi miếng dán  có chứa lượng nhỏ mỏng tối ưu gel làm trắng nên ít gây khó chịu cho bạn và giúp đảm bảo bạn sẽ có được một nụ cười trắng sáng.

Recommended For You

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *